⚽️FT: Lecturer Club 1:3 D12 Nhiệt lạnh: Chạm đáy nỗi đau!

Vậy là đội bóng Giảng viên tiếp tục trượt dài với trận thua rất đáng tiếc trước D12 Nhiệt lạnh. Tỷ số 1:3 có thể chưa phản ánh đúng cục diện khi mà trận đấu diễn ra khá cân bằng. 2 tiền đạo đội GV (thầy Hải và thầy Bính) nếu tiếp tục biến rất nhiều bàn thắng thành cơ hội thì không biết khi nào chuỗi trận bết bát này của đội GV mới được dừng lại.

Giữa trận đấu, tưởng như tinh thần của đội GV được tiếp lửa khi cô Hà tới cổ vũ. Nhưng nỗi đau bị dẫn trước lại càng thêm cào xé khi cô đi thẳng sang phía CĐV D12 và hét "Các em cố lên" 😂

Về phía D12 NL, sau 10 phút đầu nhập cuộc rời rạc và phải nhận bàn thua sớm, đội đã dần bắt nhịp được trận đấu rồi lấy lại được thế trận. Tiền đạo Hữu Long đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng không phải cứ bay lượn như chim trong khung gỗ như thủ môn Sỹ Định hay càn quét khắp sân như tiền vệ Tiến Anh mới là xuất sắc, chỉ cần vào sân đúng thời điểm, di chuyển nhẹ nhàng và tỉa bóng tinh tế là giúp đội giành chiến thắng. Do vậy, danh hiệu MVP (cầu thủ xuất sắc nhất trận) đã thuộc về em.

Phóng viên Voi còi tường thuật trực tiếp từ hiện trường.