Tiến sĩ

THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ NGÀNH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG

 

Ngày 25 tháng 05 năm 2018, tại phòng họp A của trường đại học Điện lực, Khoa Công nghệ năng lượng đã tổ chức Hội thảo thẩm định chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Kỹ thuật năng lượng. Nội dung buổi hội thảo tập trung vào việc góp ý hoàn thiện mục tiêu, cấu trúc của chương trình đào tạo và đề cương chi tiết các học phần.

Hình 1_Thẩm định chương trình TS KTNL.jpg

Đến dự Hội thảo có TS. Lê Thành Doanh - Trưởng khoa sau đại học, TS. Bùi Mạnh Tú – Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, giảng viên và nhà khoa học từ trường đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Mỏ địa chất, đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, Học viện kỹ thuật quân sự và đại diện doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng Innovative Grid Solution Việt Nam, các thầy cô và sinh viên khoa Công nghệ năng lượng. Tại buổi hội thảo, các thành viên Hội đồng đã đóng góp những ý kiến và kinh nghiệm bổ ích nhằm hoàn thiện chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, Hội đồng đánh giá cao sự cố gắng của nhà trường và ban soạn thảo trong việc hoàn thiện Hồ sơ mở ngành, đây là việc làm rất cần thiết nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực năng lượng cho đất nước.

Hình 2_Hội đồng thẩm định TS.jpg

PGS. TS Lê Văn Doanh, Chủ tịch Hội đồng đọc kết luận cuộc họp

Tổ biên soạn chương trình đã trao đổi và tiếp thu các ý kiến của Hội đồng thẩm định, cam kết chỉnh sửa để sớm hoàn thiện chương trình đào tạo. Sau khi tiến hành bỏ phiếu kín, Hội thảo đã đi đến kết luận chương trình đào tạo đã đáp ứng được yêu cầu, phù hợp với qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khoa CNNL