Talk show “CHẠM VÀO TƯƠNG LAI CHÚNG TA”

Sáng ngày 25/12/2020 tại Hội trường B1- Nhà B1- Tầng 5 Đại Học Điện Lực diễn ra chương trình talk show “ Chạm vào tương lai chúng ta”. Đây là cuộc gặp gỡ, giao lưu giữa Giảng viên, đại diện doanh nghiệp, cơ quan tuyển dụng và sinh viên đang theo học 02 ngành Công nghệ kỹ thuật Năng lượng và Công nghệ kỹ thuật Môi trường của khoa Công nghệ Năng Lượng.

Talk show “Chạm tay vào tương lai chúng ta”

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Môi trường và Năng lượng tái tạo đang làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị đối tác thân thiết của khoa. Về phía Khoa Công nghệ Năng Lượng có TS.Nguyễn Hữu Đức - Phó Trưởng khoa,  TS. Phạm Mạnh Hải – Trưởng bộ môn Môi trường và Năng lượng tái tạo cùng các giảng viên của khoa và gần 100 bạn sinh viên đang theo học 2 chuyên ngành Môi trường và Năng lượng tái tạo.

Tại buổi talk show, thay mặt cho khoa, thay mặt cho cán bộ giảng viên của Khoa Công nghệ Năng Lượng TS.Nguyễn Hữu Đức đã đã có những chia sẻ chân thành với kỳ vọng và mong muốn buổi talk show sẽ mang tới cho các em sinh viên khoa Công nghệ Năng lượng – trường Đại học Điện lực những thông tin bổ ích, tích cực nhất và những việc sinh viên có thể làm để phát triển được nghề nghiệp, định hướng trong tương lai. Giúp các bạn có thể giải tỏa những thắc mắc của mình với phần giao lưu cùng chia sẻ và tháo gỡ với các diễn giả ngay tại buổi talk show này.

PGS.TS. Trần Khắc Hiệp bày tỏ sự xúc động đối với buổi talk show đầy ý nghĩa

Các chuyên gia cũng chia sẻ những khó khăn của các bạn sinh viên mới ra trường và yêu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó giúp các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 1, 2, 3 có những định hướng và trau dồi những kỹ nặng mềm còn thiếu từ sớm. Cuộc gặp gỡ này còn là cơ hội để các bạn sinh viên được lắng nghe chia sẻ về chuyên môn, kinh nghiệm của các diễn giả đến từ các tổ chức, các lĩnh vực liên quan đến vấn đề Môi trường và Năng lượng tái tạo.

Cũng tại buổi talkshow, đại diện của các doanh nghiệp, tổ chức cũng đưa ra cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Năng lượng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Kết thúc buổi talk show, thay mặt Khoa Công nghệ Năng lượng, TS. Phạm Mạnh Hải gửi lời cảm ơn tới các diễn giả đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm về 2 chuyên ngành  của khoa, giúp sinh viên có thể định hướng tương lai và đến gần hơn với tương lai của mình.

Một số hình ảnh tại buổi talk show “ CHẠM VÀO TƯƠNG LAI CHÚNG TA”

Sinh viên khoa Công nghệ Năng lượng diễn văn nghệ trong talk show

Chuyên gia trao đổi với sinh  viên về định hướng nghề nghiệp đối với ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường

Chuyên gia trao đổi với sinh  viên về định hướng nghề nghiệp đối với ngành Công nghệ kỹ thuật Năng lượng

Khoa Công nghệ năng lượng.