Thông báo chương trình Học bổng của Công ty cổ phần Quản lý và Khai tác tài sản dầu khí (PSA) dành cho sinh viên khoa Công nghệ Năng lượng năm học 2020-2021

Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN).  PSA chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành, khai thác các tòa nhà cao tầng, khách sạn, các công trình nhà ở và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết, PSA đã và đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực vận hành, quản lý tòa nhà, suất ăn văn phòng với phương châm Tận tay – Tận tâm và cam kết chất lượng hạng A. Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) hiện là một trong những đối tác của Trường Đại học Điện lực trong lĩnh vực hợp tác về đào tạo sinh viên Khoa Công nghệ Năng lượng.

Nhằm khuyến khích sinh viên nỗ lực học tập, theo đuổi đam mê nghề nghiệp, trong năm học 2020-2021, Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) có chương trình học bổng dành cho sinh viên Khoa Công nghệ Năng lượng, cụ thể như sau:

1. Đối tượng nhận học bổng:
  • Là công dân Việt Nam;
  • Sinh viên đang theo học hệ chính quy chuyên ngành Điện lạnh, khóa D11 và D12, Khoa Công nghệ Năng lượng, Trường Đại học Điện lực;
  • Điểm tích luỹ từ 2,5 trở lên;
  • Tích cực tham gia vào các hoạt động đoàn thể, góp phần vào sự phát triển, quảng bá khoa CNNL và Trường Đại học Điện lực;
  • Sinh viên có cam kết sau khi ra trường sẽ làm việc cho Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác tài sản dầu khí (PSA) tối thiểu trong thời gian 24 tháng tại thời điểm làm việc do công ty quyết định.
  1. Nội dung học bổng:
  • Tên học bổng: Học bổng Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí cho sinh viên Khoa Công nghệ Năng lượng năm học 2020-2021;
  • Chi tiết về số lượng và gía trị các suất học bổng như sau:
  1. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
  • Đơn xin cấp học bổng kèm ảnh 3x4 (theo mẫu)
  • Điểm tích luỹ học tập và rèn luyện có xác nhận của phòng Đào tạo và phòng Công tác sinh viên
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy xác nhận về thành tích tham gia vào các hoạt động đoàn thể của khoa CNNL và trường Đại học Điện lực (có xác nhận của Bí thư Liên chi đoàn và Trưởng khoa khoa CNNL).
  1. Cách thức nộp hồ sơ:
  • Hồ sơ được gửi về Khoa Công nghệ Năng lượng, Trường Đại học Điện lực
  • Thời hạn nhận hồ sơ: trước ngày 25/6/2021
  • Thông tin chi tiết, liên hệ Thầy Nguyễn Quốc Uy. ĐT: 0903205506, email: uynq@epu.edu.vn

Mẫu đơn xin cấp học bổng (Download tại đây).