THƯ MỜI THAM DỰ TỌA ĐÀM CÂU CHUYỆN NĂNG LƯỢNG

Ngày 3/8 tới sẽ diễn ra Tọa đàm Câu chuyện năng lượng với sự tham gia của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, chuyên gia năng lượng và các tổ chức phi chính phủ. Tọa đàm sẽ cùng nhìn lại và thảo luận những vấn đề rất thời sự về lĩnh vực năng lượng và kỳ vọng đóng góp vào các giải pháp hướng tới nguồn năng lượng bền vững cho Việt Nam, qua các chia sẻ từ góc độ cá nhân đến tổ chức.

Thời gian: 13h45 - 16h45, thứ 7 ngày 03/08/2019
Địa điểm: Hội trường lớn, Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tọa đàm do Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn) phối hợp cùng Sáng kiến về Chuyển dịch Năng lượng Việt Nam (VIET SE) đồng tổ chức. Hoạt động này nằm trong chiến dịch "Truy tìm không khí sạch" thuộc dự án “Không khí sạch Thành phố xanh.”

Các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên xác nhận tham dự ở đây nhé:
Nguyễn Hồng Thúy – Cán bộ truyền thông của Live&Learn.
Email: communications.vn@livelearn.org. Điện thoại: 02437185930 / 0984695665
hoặc xác nhận tham dự trên trang sự kiện Facebook:
Trân trọng!